Chuyển đến nội dung chính

Video Nổi bật

Tuyển tập 646 Crawlergo, Tuyển tập 821 Crawlergo, Crawler Gỗ Bánh Xe Chipper

Tuyển tập 821 Crawlergo, Crawler Gỗ Bánh Xe Chipper Xem thêm : thả thính lãng mạn / câu thơ thả thính ngắn / thơ thả thính 2 câu chế / Warning: file_get_contents(https://www.choxemoto.com/feeds/posts/default): failed to open stream: Connection refused in /volume2/web/tag.vn/public_html/blog/get_internal_link.php on line 5 Error: Cannot create object Tuyển tập 821 Crawlergo, Crawler Gỗ Bánh Xe Chipper Có thể bạn quan tâm : Tuyển tập 492 Crawlergo, 27 / [1982+] thả thính kiểu binz, tỉnh táo nhất năm 2021} / cap mùa đông về tình yêu: Thơ thả thính mùa đông / - Nguồn tại https://www.danhgiatour.com

71 điều hay về cong ty tan tan, Đậu Phộng Tân Tân

71 điều hay về cong ty tan tan, Đậu Phộng Tân Tân

Xem thêm : đi du lịch - Buồn ngủ - Tạp chí hay - Đi phượt - cap thả thính - stt bựa từ dichvuhay. vn

Sản phẩm dịch vụ

Đậu Hà Lan muối Tân Tân

Đậu phộng Amero Tân Tân

Đậu phộng cà phê

Đậu phộng chanh ớt

Đậu phộng da cá

Đậu phộng gia vị

Đậu phộng mè

Đậu phộng muối

Đậu phộng nước cốt dừa

Đậu phộng tỏi

Đậu phộng tỏi

Đậu phộng trứng khủng long

Đậu thập cẩm

Hạt điều Wasabi Tân Tân

Hạt sen nước cốt dừa Tân Tân

Snack

885+ stt thả thính trà sữa /

Giới thiệu chung

Đậu Phộng Tân Tân- Công Ty TNHH MTV TM SX Trồng Trọt Tân Tân là đơn vị chế biến và đóng gói các loại thực phẩm:
+ Đậu phộng Tân Tân:
Đậu phộng da cá, đậu phộng muối, đậu phộng mè, đậu phộng nước cốt dừa, đậu phộng Amero,..
+ Đậu thập cẩm, đậu Hà Lan, snack, hạt sen nước cốt dừa
+ Hạt điều, đậu hà lan, hạt sen, Snack, hộp quà tết,..

- Năm 1997 đã đánh dấu một cột mốc quan trọng trong việc xây dựng nhà máy và văn phòng mới tại tỉnh Bình Dương với diện tích trên 45.000 m2 và mở rộng bộ máy nhân sự hơn 800 nhân viên. Cũng từ đó, công ty đã mở rộng quy mô kinh doanh trong nước với hơn 140 nhà phân phối, hơn 40.000 điểm bán lẻ, ở hầu hết các siêu thị và trung tâm thương mại chiếm 80% thị phần trong cả nước.
- Bên cạnh đó, Tân Tân xuất khẩu thành công đến các thị trường trên thế giới như Mỹ, Hàn Quốc, Trung Quốc, Nigeria, Cuba,.. Những thành quả này có được là nhờ sự nỗ lực của guồng máy R&D trong việc cải tiến quy trình sản xuất theo dây chuyền công nghệ tiên tiến từ các nước Italia, Mỹ, Malaysia, Tây Ban Nha, Thái Lan, Nhật và Trung Quốc.
- Bên cạnh đó, Đậu Phộng Tân Tân đã không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm thỏa mãn những yêu cầu khắt khe của tổ chức quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ (FDA). Trong định hướng phát triển lâu dài, Đậu Phộng Tân Tân cam kết chú trọng việc xây dựng, quảng bá và giữ gìn thương hiệu để sản phẩm của Tân Tân luôn luôn là lựa chọn hàng đầu của Quý khách hàng. Rất hân hạnh được hợp tác!

TOP 1693+ câu hỏi thả thính hay nhất mọi thời đại /

71 điều hay về cong ty tan tan, Đậu Phộng Tân Tân

Có thể bạn quan tâm :1086 Câu thính hay Crush : tus thả thính về bầu trời / 1776 Câu thả thính Crush : cách nt thả thính crush / [1753+] thả thính trên weibo, Hay nhất} /

- Nguồn tại https://www.danhgiatour.com

Nhận xét

Bài đăng phổ biến