Chuyển đến nội dung chính

Video Nổi bật

Tuyển tập 646 Crawlergo, Tuyển tập 821 Crawlergo, Crawler Gỗ Bánh Xe Chipper

Tuyển tập 821 Crawlergo, Crawler Gỗ Bánh Xe Chipper Xem thêm : thả thính lãng mạn / câu thơ thả thính ngắn / thơ thả thính 2 câu chế / Warning: file_get_contents(https://www.choxemoto.com/feeds/posts/default): failed to open stream: Connection refused in /volume2/web/tag.vn/public_html/blog/get_internal_link.php on line 5 Error: Cannot create object Tuyển tập 821 Crawlergo, Crawler Gỗ Bánh Xe Chipper Có thể bạn quan tâm : Tuyển tập 492 Crawlergo, 27 / [1982+] thả thính kiểu binz, tỉnh táo nhất năm 2021} / cap mùa đông về tình yêu: Thơ thả thính mùa đông / - Nguồn tại https://www.danhgiatour.com

Tổng Hợp Top 7 Cửa Hàng Ô Mai Ở Hà Nội Ngon Nổi Tiếng Nhất

5 / 5 ( 2 votes )

Ở Hà Nội, bạn có thể tìm mua ô mai ở nhiều địa chỉ. Nhưng để tìm được một cửa hàng ô mai ở Hà Nội ngon và đảm bảo thì không phải dễ. Để việc tìm kiếm dễ dàng hơn, đã tổng hợp top 7 địa chỉ bán ô mai ở Hà Nội chất lượng nhất. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

>> Xem thêm:

1. Ô Mai Hồng Lam – Địa Chỉ Bán Ô Mai Ở Hà Nội

Cửa Hàng Ô Mai Ở Hà Nội
Ô mai Hồng Lam

Ô Mai Hồng Lam là một trong những thương hiệu ô mai nổi tiếng được bày bán ở rất nhiều siêu thị trên cả nước. Hiện nay ô mai của Hồng Lam chỉ bán theo hộp, hộp nhỏ nhất là một lạng. Ô mai Hồng Lam được sản xuất trên dây chuyền công nghệ. Vì vậy các bạn có thể yên tâm về vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm. 11 Hàng Đường là một cửa hàng ô mai ở Hà Nội uy tín mà bạn nên lựa chọn.

 • Địa chỉ:
 • Giá dao động: 350.000đ – 500.000đ
 • Website: https://honglam.vn/

2. Ô Mai Phương Mai – Các Loại Ô Mai Ở Hà Nội

Cửa Hàng Ô Mai Ở Hà Nội
Ô mai Phương Mai

Cửa hàng ô mai ở Hà Nội – Ô Mai Phương Mai là một hàng ô mai nổi tiếng ở Hà Nội. Quán nhỏ và nằm trong hẻm, nhưng đây luôn là địa chỉ được nhiều người lựa chọn. Bởi sự uy tín và chất lượng của sản phẩm. Sấu bao tử ướp của ô mai Phương Mai quả thực là xuất sắc. Quả sấu màu vàng đẹp, quả to nhưng không có hột. Ô mai sấu thơm thơm, giòn, vị chua ngọt rất hài hòa mà lại rất đặc trưng.

 • Địa chỉ:
 • Giá dao động: 25.000đ – 100.000đ
 • Giờ mở cửa: 08:00 – 18:00

>>> Click ngay Tổng Hợp Top 18 Ngon Đặc Sắc

3. Bánh Mứt Gia Truyền Gia Lợi – Mua Ô Mai Tại Hà Nội

Cửa Hàng Ô Mai Ở Hà Nội
Ô mai Gia Lợi

Gia Lợi là một cửa hàng ô mai ở Hà Nội có tiếng nằm trên phố Hàng Đường. Nơi đây cung cấp đầy đủ các loại bánh mứt, ô mai, hoa quả sấy với hương vị đặc biệt. Ô mai ngon nhất ở đây là ô mai mơ, có quả dày thịt, mềm và rất đúng vị. Khi mua ô mai mơ ở đây, bạn có thể xin thêm một gói cam thảo để trộn cùng thành mơ cam thảo hoặc xin gừng trộn ăn rất ngon. Ô mai Gia Lợi sẽ là một gợi ý cho bạn.

 • Địa chỉ:
 • Giá dao động: 50.000đ – 200.000đ
 • Giờ mở cửa: 09:00 – 21:30

>>> Xem ngay

4. Ô Mai Vạn Lợi – Ô Mai Hà Nội Ở Đâu Ngon

Cửa Hàng Ô Mai Ở Hà Nội
Ô mai Vạn Lợi

Ô mai Vạn Lợi cửa hàng ô mai ở Hà Nội nổi tiếng tọa lạc ở Hàng Da, quận Hoàn Kiếm. Ô mai Vạn Lợi chủ yếu là các loại ô mai mứt, mận xào và mơ xào gừng. Ô mai có vị ngọt rất thanh, ăn nhiều cũng không hề thấy ngấy. Với một hương sắc riêng mà chỉ có ở Vạn Lợi. Chủ quán cũng rất hiếu khách, nhiệt tình. Đến đây bạn sẽ được giới thiệu và tư vấn mua những loại ô mai ngon nhất.

 • Địa chỉ:
 • Giá dao động: 20.000đ – 200.000đ
 • Giờ mở cửa: 08:00 – 22:00 

>>> Khám phá ngay Khám Phá Top 20 Giải Nhiệt Cho Cái Nóng Ngày Hè

5. Ô Mai Tiến Thịnh – Ô Mai Hà Nội Mua Ở Đâu

Cửa Hàng Ô Mai Ở Hà Nội
Ô mai Tiến Thịnh

Ô Mai Tiến Thịnh mang đến một phong cách gần gũi, quen thuộc với người dân bắc bộ. Với hương vị đặc biệt, hài hòa. Cùng với sự đa dạng các loại ô mai. Đến đây bạn sẽ được thưởng thức mơ gừng, mơ chua, mơ cay, mơ mặn…  Nếu bạn chưa biết lựa chọn mua ô mai ở đâu Hà Nội thì không nên bỏ qua cửa hàng ô mai ở Hà Nội Tiến Thịnh nhé!

 • Địa chỉ:
 • Giá dao động: 25.000đ – 150.000đ
 • Giờ mở cửa: 08:30 – 22:00 

>>> Click ngay

6. Ô Mai Gia Thịnh – Địa Chỉ Mua Ô Mai Ngon Ở Hà Nội

Cửa Hàng Ô Mai Ở Hà Nội
Ô Mai

Ô mai Gia Thịnh là một trong những thương hiệu ô mai gia truyền nổi tiếng ở Hà Nội. Cửa hàng ô mai ở Hà Nội này cung cấp nhiều loại như sấu bao tử, sấu dầm, mơ gừng, mơ xào các loại, khế, mận xào, mơ cam thảo, chanh ngọt mặn. Nguyên liệu chính để chế biến ô mai là các loại trái cây đặc trưng của vùng như mơ, mận, me, cóc, đào, sấu, trám, quất, khế, xoài, mít. Cùng với cách chế biến gia truyền tinh xảo. Ô mai Gia Thịnh luôn giữ được hương vị đặc sắc riêng. Cũng nhờ đó mà đây trở thành địa chỉ uy tín được nhiều khách hàng lựa chọn.

 • Địa chỉ:
 • Giá dao động: 25.000đ – 200.000đ
 • Giờ mở cửa: 08:00 – 22:00 

>>> Lưu ngay Top 7 Được Giới Trẻ Săn Đón

7. Ô Mai Thanh Hương – Mua Ô Mai Tại Hà Nội

Cửa Hàng Ô Mai Ở Hà Nội
Ô mai Thanh Hương

Ô Mai Thanh Hươngcửa hàng ô mai ở Hà Nội nằm ở phố Huế, quận Hai Bà Trưng. Ở đây cung cấp đa dạng các loại ô mai. Mỗi loại mang đến cho khách hàng một hương vị đặc sắc riêng. Giá cả ở cửa hàng cũng rất hợp lý. Bạn có thể chọn mua ô mai ở đây làm quà biếu, nhâm nhi, hoặc vào những dịp tết, lễ hội.

 • Địa chỉ:
 • Giá dao động: 10.000đ – 100.000đ
 • Giờ mở cửa: 07:30 – 21:00

Trên đây, đã tổng hợp top 7 cửa hàng ô mai ở Hà Nội chất lượng nhất để bạn dễ dàng tìm kiếm. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn tìm được sản phẩm mà mình cần.

>> Xem thêm:

Nhận xét

Bài đăng phổ biến