Chuyển đến nội dung chính

Video Nổi bật

Review xe exciter 155cc 2021 giá bao nhiêu Về Bảng màu HOT cùng giá lăn bánh

#Đánh giá nhanh exciter 50 cc Về thiết kế và vận hành, bảng giá đại lý tháng này   Sau nhiều lần khẳng định chưa dành đầu tiên ra mắt Exciter mới để nhường nhịn chỗ cho các sản phẩm tay ga nằm trong chiến dịch New Me, Discover, Yamaha Việt Nam cũng không giấu được dòng xe côn tay đầu bảng trong hình hài của phiên bản mới xe exciter 150 trả góp 2021 . dòng xe thử nghiệm được bắt gặp trên phố phố Hà Nội vừa mới đây với 1 số phòng ban được che kín. Yamaha Exciter 155 2021 bất ngờ chạy thử tại Hà Nội: mẫu mã thể thao, 'thay máu' loạt trang bị: cái xe được cho là phiên bản mới của dòng xe Yamaha Exciter vừa mới lộ ảnh chạy thử tại Hà Nội đã làm cho dân tình phải xôn xang. cách đây không lâu, phiên bản Yamaha Exciter 2021 đã bất ngờ chạy thử tại Hà Nội với 1 số bộ phận được che kín. cái xe được dán bọc quanh đó thân xe và với biển số 29-LD càng cho thấy rõ đây là xe chạy thử của Yamaha.Từ các hình ảnh chạy thử, với thể thấy rằng Yamaha Exciter 2021 với các thay đổi nhất quyế

Những Điều Cần Biết Về Nên Đi Du Lịch Myanmar Mùa Nào

Là quốc gia với nền văn hóa độc đáo. Myanmar dần được nhiều khách du lịch Việt Nam lựa chọn là điểm đến cho hành trình của mình. Vậy nhưng du lịch Myanmar mùa nào cho phù hợp thì không phải ai cũng biết. Bài viết dưới đây sẽ cho bạn những thông tin cần thiết về nên đi du lịch Myanmar mùa nào nhé.

>> Xem thêm 

1. Khí Hậu Myanmar – Nên Đi Du Lịch Myanmar Mùa Nào

nên đi du lịch myanmar mùa nào
Myanmar thuộc khu vực khi hậu gió mùa

Myanmar tọa lạc ở vị trí giữa chí tuyến Bắc và Xích Đạo. Vậy nên khí hậu nơi đây mang đặc trưng của khu vực khí hậu gió mùa. Nhiệt độ tại đây thay đổi từ Bắc xuống Nam. Phía Bắc mang khí hậu mát mẻ với nhiệt  độ trung bình là 21 độ C. Khu vực duyên hải và đồng bằng thì nhiệt độ trung bình lên đến 32 độ C.

nên đi du lịch myanmar mùa nào
Lượng mưa ở đây cũng khác nhau tại mỗi vùng

Lượng mưa ở đây cũng khác nhau rõ rệt ở từng môi trường. Những vùng ven biển với lượng mưa trung bình 5.000 mm/năm. Các vùng đồng bằng là gần 2.500 mm/năm. Vùng trung tâm Myanmar lượng mưa chưa tới 1.000 mm/năm.

nên đi du lịch myanmar mùa nào
Khí hậu sẽ khác nhau mỗi khu vực

>> Xem Ngay : Cùng Trọn Bộ Kinh Nghiệm Hữu Ích

2. Đặc Trưng Mỗi Mùa Ở Myanmar – Nên Đi Du Lịch Myanmar Mùa Nào Cho Phù Hợp

nên đi du lịch myanmar mùa nào
Myanmar có 3 mùa rõ rệt

Với đặc trưng là khu vực khí hậu gió mùa. Khí hậu ở Myanmar được chia ra làm 3 mùa rõ rệt. Thời điểm nóng nhất với lượng mưa ít là mùa hè. Kéo dài từ tháng 3 đến tháng 6 hàng năm. Nhưng bắt đầu tháng 7 đến tháng 9 là mùa mưa của Myanmar. Lúc này ở Yangon mưa sẽ kéo dài cả ngày lẫn đêm. Còn tại Bangan và Mandalay trời lại ít mưa hơn. Mùa mưa cũng thường là mùa du lịch thấp điểm của Myanmar.

nên đi du lịch myanmar mùa nào
Mùa mưa thường là thời gian du lịch thấp điểm

Mùa thu của Myanmar kéo dài tháng 10 tới tháng 2 năm sau. Trái ngược với mùa mưa, đây là thời gian cao điểm của du lịch Myanmar. Vào mùa này khí hậu ôn hòa và mát mẻ. Sẽ là thời điểm vô cùng phù hợp để bạn khám phá được nhiều cảnh đẹp của Myanmar.

nên đi du lịch myanmar mùa nào
Mùa thu là thời điểm được nhiều người lựa chọn nhất

3. Mùa Nào Đẹp Nhất Để Đi Du Lịch Myanmar – Thông Tin Về Du Lịch Myanmar Mùa Nào

nên đi du lịch myanmar mùa nào
Thời tiết mùa thu vô cùng mát mẻ, dễ chịu

Mùa thu được lựa chọn là mùa thích hợp để du lịch Myanmar. Đây cũng là thời kì có rất đông lượng du khách đến với Myanmar. Mùa mưa ở Yangon mưa cả ngày lẫn đêm, còn ở Bangan và Mandalay trời lại rất ít mưa. Từ tháng 11 đến tháng 2, khách du lịch đến Myanmar rất đông vì thời gian này ít mưa, khí hậu ôn hòa. Mùa thu là mùa du lịch, vì thế giá cả sẽ có phần đắt đỏ hơn.

>> Xem Ngay : Với Vô Vàn NhữngTrải Nghiệm Hấp Dẫn

Còn vào các tháng 5, 7, 9 rất ít khách du lịch đến Myanmar. Bởi vì thế nếu lựa chọn đi vào mùa mưa thì có lẽ thời tiết là điều kiện cản trở bạn. Tuy nhiên, giá cả hàng hóa vào lúc này khá rẻ. Bạn nên cân nhắc để có thể đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhé. Nhưng đi du lịch vào mùa thu vẫn là đẹp nhất đấy.

nên đi du lịch myanmar mùa nào
Đây là mùa thích hợp để bạn khám phá các cảnh đẹp ở Myanmar đấy

Với những thông tin được cập cập nhật về nên đi du lịch Myanmar mùa nào. Hi vọng các bạn đã có thêm được những thông tin hữu ích. Để chuyến du lịch của mình được trọn vẹn nhé.

>> Xem thêm :

Nhận xét

Bài đăng phổ biến