Chuyển đến nội dung chính

Video Nổi bật

Tuyển tập 646 Crawlergo, Tuyển tập 821 Crawlergo, Crawler Gỗ Bánh Xe Chipper

Tuyển tập 821 Crawlergo, Crawler Gỗ Bánh Xe Chipper Xem thêm : thả thính lãng mạn / câu thơ thả thính ngắn / thơ thả thính 2 câu chế / Warning: file_get_contents(https://www.choxemoto.com/feeds/posts/default): failed to open stream: Connection refused in /volume2/web/tag.vn/public_html/blog/get_internal_link.php on line 5 Error: Cannot create object Tuyển tập 821 Crawlergo, Crawler Gỗ Bánh Xe Chipper Có thể bạn quan tâm : Tuyển tập 492 Crawlergo, 27 / [1982+] thả thính kiểu binz, tỉnh táo nhất năm 2021} / cap mùa đông về tình yêu: Thơ thả thính mùa đông / - Nguồn tại https://www.danhgiatour.com

Du Lịch Tràng An Ninh Bình Việt Nam Có Gì Hot?

Quần thể danh lam thắng cảnh Tràng An, là một vùng du lịch tổng hợp gồm các di sản văn hóa và thiên nhiên thế giới do UNESCO công nhận ở Ninh Bình, Việt Nam. Quần thể di sản thế giới Tràng An với thảm động vật thực vật đa dạng, phong phú vô cùng. Cùng , du lịch Tràng An Ninh Bình Việt Nam bạn nhé.

Toàn Cảnh Khu Du lịch Tràng An Ninh Bình Việt Nam – du lịch Tràng An di sản thế giới

Du Lịch Tràng An Ninh Bình
Chùa Bái Đính- Ninh Bình

Khu du lịch sinh thái Tràng An, có  nhiều di tích danh thắng. Nơi đây, đã được Chính phủ Việt Nam xếp hạng di tích quốc gia đặc biệt quan trọng. Như Khu du lịch sinh thái Tràng An, khu du lịch Tam Cốc – Bích Động, chùa Bái Đính, cố đô Hoa Lư…

Du Lịch Tràng An Ninh Bình
Tràng An

Tràng An, mang trong mình những khung cảnh thiên nhiên độc đáo từ đá núi, hệ sinh thái, rừng cây, thảm thực vật, đồng lúa, hồ đầm và những tuyến du thuyền trên sông Ngô Đồng, suối Tiên, sông Vọc, sông Sào Khê, sông Đền Vối, sông Bến Đang.

Du Lịch Tràng An Ninh Bình
Vẻ đẹp hùng vĩ của Tràng An

Vùng đá vôi, nổi lên này nằm xen kẽ với hàng loạt các khe suối có nước thường xuyên và các thung lũng ngập nước theo mùa. Độ cao tuyệt đối của vùng từ 10 đến 281 m. Tạo nên một vẽ đẹp thiên nhiên hùng vĩ, khiến mọi khi đến nơi đây đều phải trầm trồ khen ngợi.

Du Lịch Tràng An Ninh Bình
Hang Động đá vôi

Nơi đây, sở hữu những hang động đẹp như động Thiên Hà, động Thiên Thanh, động Tiên, động Tiên Cá, động Vái Giời, động Thủy Cung, hang Bụt, hang Tam Cốc, hang động Tràng An, hang Sinh Dược. Thật kỳ lạ, nhiều hang động như thế, nhưng mỗi hang động mang trong mình những nét đẹp riêng và ít trùng nhau

>>> Xem ngay :

Đầm Vân Long Ninh Bình- Du Lịch Tràng Anh Ninh Bình Việt Nam

Du Lịch Tràng An Ninh Bình
Đầm Vân Long

khi đi trên thuyền trên đầm, du khách sẽ thấy mặt nước phẳng như một tấm gương khổng lồ. Bức tranh thuỷ mặc phản chiếu rõ từng nét tạc mạnh mẽ của những khối núi đá vôi mang hình dáng đúng với tên gọi như núi Mèo Cào, núi Mâm Xôi, núi Hòm Sách, núi Đá Bàn, núi Nghiên, núi Mồ Côi, núi Cô Tiên…

Du Lịch Tràng An Ninh Bình
Đầm Vân Long

Tuy nhiên, mặt nước ở đây nước không có màu xanh của biển, mà trong vắt hiện rõ nét những lớp rong rêu dưới đáy. Giống như bức tranh do thiên nhiên dành tặng riêng cho Ninh Bình. Chắc hẳn khi đến đây mọi người không khỏi ngạc nhiên, bởi nơi đây có vẽ đẹp thật lạ lùng mà không nơi nào có được.

>>> Xem thêm:

Tam Cốc Ninh Bình Mùa Lúa Chín

Du Lịch Tràng An Ninh Bình
Tam Cố- Bích Động
Du Lịch Tràng An Ninh Bình
Tam Cốc Bích Động

Du khách, có thể đển Tràng An tất cả các mùa trong năm. Tuy nhiên. Thời điểm đẹp nhất, để du lịch Tràng An Ninh Bình là tháng 1-3 âm lịch.  Đây là thời điểm đẹp để có thể chiêm ngưỡng hết vẻ đẹp nơi đây. Mùa lúa chín,  Tam Cốc vàng đều, cả 2 bên sông. Tạo nên vẽ đẹp ngây ngất lòng người. Đối với những bạn có đam mê chụp ảnh, chắc chắn, không thể bỏ qua cơ hội nghìn năm có một này.

Vườn Chim Thung Nham Ninh Bình – Du lịch Tràng An ở Ninh Bình

Du Lịch Tràng An Ninh Bình
Vườn chim Thung Nham

Vườn chim Thung Nham, trải rộng trên diện tích hơn 300ha. Nơi cư trú của khoảng 40.000 con, khoảng 5.000 tổ chim các loại, thuộc 46 loài chim. Trong đó, có nhiều loài chim đã được ghi vào sách Đỏ của Việt Nam, như Giang Sen, Cốc Đế nhỏ… Đồng thời, Thung Nham cũng là nơi cư trú của 109 loài thực vật, 150 loài động vật, trong đó có 58 loài cá, 7 loài ếch nhái, 10 loài có vú… rất cần được bảo tồn và phát triển.

Du Lịch Tràng An Ninh Bình
Vườn chim Thung Nham

Khi đến Thung Chim, du khách còn được khám phá cuộc sống hoang dã. Gần 40 loài chim với khoảng 50 ngàn con. khi mỗi buổi hoàng hôn về, từng đàn, từng đàn cò trắng bay lượn, trú ngụ kín cả một vùng đất ngập nước. Du khách sẽ cảm nhận được, nét đẹp nguyên sơ kỳ thú khó có thể có nơi nào có được.

Du Lịch Tràng An Ninh Bình
Vườn Chim Thung Nham

Hang Múa Ninh Bình – Vạn Lý Trường Thành Thu Nhỏ Ở Việt Nam

Du Lịch Tràng An Ninh Bình
Hang Múa

Hang Múa nằm ngay dưới chân núi Múa. Đứng từ dưới chân núi, bạn có thể thấy được những bậc thang dẫn lên đỉnh núi. Đến với hang múa, bạn có thể thỏa sức sáng tạo. Chụp những bức ảnh đẹp và không bị đụng hàng. Chính vì như vậy, hang múa rất được lòng giới trẻ bởi vẻ đẹp độc lạ của mình.

Du Lịch Tràng An Ninh Bình
Hang Múa

Hang Múa, được mệnh danh là ” Vạn Lý Trường Thành Việt Nam”. Đứng trên đỉnh hang múa, bạn của chiêm ngưỡng được toàn cảnh vẻ đẹp núi rừng hoan sơ tuyệt đẹp. Đối với những bạn yêu thiên nhiên, thích chinh phục. Chắc chắn đây là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Du Lịch Tràng An Ninh Bình
Hang Múa

hy vọng, qua bài viết Du lịch Tràng An Ninh Bình Việt Nam có gì hot?  bạn có một cái nhìn tổng quan về Tràng An,giúp bạn hiểu rõ và biết thêm nhiều địa điểm du lịch ở Tràng An. Chúc bạn có một chuyến du lịch vui vẻ cùng người thân.

>>Xem thêm:

Nhận xét

Bài đăng phổ biến